Giải pháp âm thanh hội trường TOA chính hãng, chất lượng nhất

TOA là một thương hiệu nổi tiếng với các hệ thống âm thanh hội thảo, âm thanh công cộng. Và hiện nay cũng là một trong những hãng có thế mạnh về hệ thống âm thanh hội trường. Hôm nay, Lạc Việt Audio chúng tôi sẽ giới thiệu đến các  bạn những giải pháp âm thanh hội trường TOA chính hãng, chất lượng giá tốt nhất. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Âm thanh hội trường TOA là gì?

Âm thanh hội trường TOA là hệ thống âm thanh phục vụ cho hội trường. Trong đó các thiết bị sử dụng đều cùng thuộc thương hiệu TOA. Không giống với những cấu hình phối ghép từ nhiều thương hiệu khác nhau, âm thanh hội trường TOA có ưu điểm hơn đó là các thiết bị kết hợp nhiền nhuyễn với nhau.

Hiện nay thì nhiều công trình hội trường đã sử dụng đến giải pháp âm thanh hội trường TOA do nhận thấy nhiều lợi ích mà giải pháp mang lại.

>>> Tham khảo thêm:

Âm thanh hội trường TOA là gì?
Âm thanh hội trường TOA là gì?

Âm thanh hội trường TOA có ưu điểm gì?

Không phải tự nhiên mà người ta lại lựa chọn âm thanh hội trường TOA để lắp đặt. Tại sao không phải là JBL hay Bose hay BMB? Điều dễ hiểu nhất là TOA có nhiều thế mạnh vượt trội hơn về âm thanh phục vụ cho hội trường, hội họp.

Toa cũng là thương hiệu có tiếng lâu năm trong các hệ thống chuyên nghiệp. Những ưu điểm mà âm thanh hội trường TOA mang lại phải kể đến như:

 • TOA cung cấp tới khách hàng nhiều hệ thống âm thanh đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Âm thanh hội trường TOA được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết mà không cần sử dụng thiết bị của các thương hiệu khác. Vì thế mà tính đồng bộ cực tốt. Khả năng phối ghép của các thiết bị hoàn hảo và hạn chế được lỗi nhất.
 • Các sản phẩm của âm thanh hội trường TOA đều được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, linh kiện chất lượng nên cho chất lượng hoạt động và chất âm cực chuyên nghiệp.
 • Điểm cộng lớn nữa của hệ thống âm thanh hội trường TOA đó chính là độ bền cực cao. Điều này thì đã được chứng minh bởi rất nhiều sản phẩm của TOA rồi, chúng ta cũng không cần nhận xét quá nhiều.
 • Giải pháp âm thanh hội trường TOA cung cấp tới khách hàng có thể đáp ứng được nhiều không gian diện tích khác nhau. Sự đa dạng về cấu hình cho khác hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của bản thân cũng như khả năng đầu tư  của khác hàng.
 • Cuối cùng, âm thanh hội trường TOA rất dễ lắp đặt vận hành và thân thiện với người dùng.
Âm thanh hội trường TOA có ưu điểm bền, chất lượng tốt
Âm thanh hội trường TOA có ưu điểm bền, chất lượng tốt

Nhược điểm của âm thanh hội trường TOA

Tuy có nhiều ưu điểm là vậy nhưng giải pháp âm thanh hội trường Toa cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định chẳng hạn như:

 • Giá của hệ thống âm thanh hội trường TOA thường cao hơn mặt bằng chung từ 30-40%. Nên nếu bạn đang cần tìm giải pháp âm thanh hội trường giá rẻ thì nó sẽ không thực sự phù hợp.
 • Âm thanh hội trường TOA cung cấp theo cả bộ, hệ thống nên nếu bạn muốn mua lẻ hay nâng cấp một vài thiết bị bạn đang cần thì sẽ khó có thể mua được.
 • Thực tế các thiết bị của âm thanh hội trường TOA chất lượng và tốt thật nhưng nếu so sánh nhiều sản phẩm với các thương hiệu nổi tiếng như DB, JBL,.. thì không thể bằng được. Nên đôi khi âm thanh hội trường TOA không phải là giải pháp tốt nhất (kể cả về khả năng phối ghép).
 • Nếu muốn nâng cấp hệ thống âm thanh hội trường TOA bắt buộc phải nâng cấp toàn bộ chứ không thể từng thiết bị riêng lẻ.
Vậy có nên lựa chọn giải pháp âm thanh hội trường TOA?
Vậy có nên lựa chọn giải pháp âm thanh hội trường TOA?

Vậy có nên lựa chọn giải pháp âm thanh hội trường TOA?

Để trả lời câu hỏi này còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như khả năng đầu tư của bạn đến đâu.

Nếu bạn muốn có một hệ thống chất lượng và sẵn sàng bỏ ra một khoản đầu tư lớn thì nên chọn giải pháp âm thanh hội trường TOA.  Về ưu điểm của nó chúng tôi đã đề cập phần trên rồi. Thường thì các dàn hội trường của nhà nước hay dùng.

Nếu bạn có hạn chế về khoản đầu tư và mong muốn nâng cấp hệ thống hay mở rộng hệ thống, mua riêng lẻ thiết bị thì không nên lựa chọn giải pháp âm thanh hội trường của TOA. Đơn giản là vì hãng không bán lẻ mà giá thành TOA thì luôn ở mức khá cao so với các thương hiệu khác

Các thiết bị sử dụng trong âm thanh hội trường TOA

Dàn âm thanh cho hội trường là sự kết hợp khéo léo của các thiết bị. Vì thế để có một hệ thống chất lượng thì bạn cần lựa chọn được những thiết bị chất lượng và khả năng phối ghép tốt với nhau. Cũng giống như các hệ thống cho hội trường khác thì âm thanh hội trường TOA có đầy đủ các thiết bị cần thiết như:

Loa hội trường TOA

Tuy Toa không phải là hãng có thế mạnh về các sản phẩm loa karaoke hay loa nghe nhạc. Nhưng đặc biệt với các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp thì TOA lại có thừa khả năng cạnh tranh với các hãng nổi tiếng như JBL, Bose. Như loa hội trường chẳng hạn.

Các sản phẩm loa hội trường TOA rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng, khoảng giá cho khách hàng. Tùy theo đặc điểm không gian hay mục đích của khách hàng mà TOA đều có thể đáp ứng được. Loa array TOA là ví dụ điển hình cho dòng loa chất lượng mà nhiều hội trường sử dụng.

Loa hội trường TOA
Loa hội trường TOA

Bàn mixer TOA

Bàn mixer TOA  cung cấp rất linh hoạt và đa dạng. Chắc hẳn nhiều bạn không biết đến bàn trộn âm thanh của TOA vì hãng thường cung cấp theo hệ thống chứ cũng ít quảng cáo riêng lẻ. Vì thế mà ít người biết đến. Nhưng về chất lượng thì lại thực sự tốt. Dù bạn muốn mixer đơn giản giá rẻ hay dòng cao cấp thì TOA đều có thể đáp ứng được.

Cục đẩy công suất TOA

Trong một hệ thống âm thanh hội trường TOA thì không thể vắng mặt cục đẩy công suất được. Chúng sẽ giúp tăng công suất cho cả dàn và đảm bảo chất lượng âm thanh tốt hơn.

Ưu điểm của cục đẩy công suất TOA đó là khả năng hoạt động bền bỉ, phối ghép tốt, ít lỗi và công suất thì cực đa dạng theo nhu cầu hay không gian hội trường.

Micro TOA

Nhắc đến micro TOA thì không thể bỏ qua các dòng micro để bục cực chất lượng của TOA, hay các dòng mic không dây, mic có dây chất lượng với giá thành hợp lý.

Với những không gian hội trường lớn thì có thể kết hợp nhiều dòng micro TOA khác nhau cho phù hợp.

Micro TOA
Micro TOA

Các thiết bị âm thanh hội trường TOA khác

Ngoài những thiết bị cơ bản mà chúng tôi kể trên thì TOA còn cung cấp thêm nhiều thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp khác nữa như Equalizer, Compressor, Crossover, bộ quản lý nguồn,…

Mục đích cuối cùng của TOA luôn muốn đem lại giải pháp tốt nhất cho người sử dụng.

Sơ đồ cho giải pháp âm thanh hội trường TOA

Giống như những hãng khác thì giải pháp âm thanh hội trường TOA cũng gồm cóp 3 phần đó là thiết bị đầu vào, thiết bị xử lý và thiết bị đầu ra. Bạn có thể quan sát sơ đồ của âm thanh hội trường TOA dưới đây:

Như bạn thấy thiết bị đầu vào hay được sử dụng là các thiết bị như micro, đầu đĩa karaoke, máy tính, USB,… Với các âm thanh hội trường TOA phục vụ cho sân khấu, văn nghệ thì thiết bị đầu vào có thể là các nhạc cụ, trống, đàn,…

Thiết bị xử lý: Một dàn âm thanh hội trường TOA cơ bản thì thiết bị xử lý sẽ gồm cục đẩy công suất TOA (khuếch đại tín hiệu âm thanh) và mixer TOA. Với hệ thống đơn giản thì người ta có thể sử dụng amply và không dùng cục đẩy. Còn với những hệ thống âm thanh hội trường TOA lớn, chuyên nghiệp thì người ta lại tích hợp thêm các thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp như Crossover, Compressor,…

Thiết bị đầu ra: Đầu ra của âm thanh hội trường Toa chính là hệ thống loa. Tùy từng mục đích sử dụng và không gian hội trường mà có thể sử dụng các dòng loa khác nhau như loa hộp, loa gắn trần, loa hội trường, loa array,….

Sơ đồ cho giải pháp âm thanh hội trường TOA
Sơ đồ cho giải pháp âm thanh hội trường TOA

Lưu ý khi chọn hệ thống âm thanh hội trường TOA

Để có được một dàn âm thanh phục vụ cho hội trường mà chất lượng của TOA thì bạn không nên bỏ qua những lưu ý mà chúng tôi đúc kết lại theo kinh nghiệm dưới đây:

 • Xác định khả năng đầu tư: Nếu bạn không có nhiều kinh phí thì không nên chọn hãng TOA. Bạn có thể chọn nhiều giải pháp của thương hiệu khác chất lượng rất tốt mà giá thành thì rẻ hơn rất nhiều.
 • Test các sản phẩm kỹ càng: Có thể việc này hơi khó nhưng vì các thiết bị của TOA khá đắt mà không test kỹ chẳng may chúng nhanh hỏng thì rất đáng tiếc. Khi mua lại 1 thiết bị cũng khó.
 • Chọn lựa nhà cung cấp: Nếu bạn không có đủ chuyên môn để test hệ thống và xác định được đó là hàng chất lượng hay không thì cách tốt nhất là chọn lựa nhà cung cấp uy tín, được nhiều người lựa chọn. Đây sẽ là nơi quyết định trực tiếp đến hệ thống âm thanh hội trường TOA của bạn nên hãy tìm hiểu thật kỹ, tham khảo nhiều nơi hoặc có thể hỏi những người từng lắp đặt trước.
Lưu ý khi chọn hệ thống âm thanh hội trường TOA
Lưu ý khi chọn hệ thống âm thanh hội trường TOA

Địa chỉ cung cấp âm thanh hội trường TOA chính hãng, giá tốt

Trên thị trường hiện có rất nhiều nơi nhận là đơn vị phân phối âm thanh hội trường TOA. Tuy nhiên, là người tiêu dùng thì bạn sẽ rất khó để xác được đâu mới là đơn vị phân phối chính hãng, chuẩn. Để tránh bị mua phải hàng kém chất lượng, không chính hãng gây mất tiền oan thì chúng tôi khuyên bạn chỉ nên chọn những đơn vị đáng tin cậy và được nhiều người đánh giá tốt trên thị trường như Lạc Việt Audio chẳng hạn.

Tại sao nên chọn Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh hội trường TOA?

 • Lạc Việt Audio với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp các giải pháp âm thanh hội trường hàng đầu thị trường. Không chỉ TOA mà các hãng nổi tiếng chất lượng như DB, KING chúng tôi đều phân phối.
 • Các thiết bị mà chúng tôi cung cấp đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng với đầu đủ giấy tờ nhập khẩu.
 • Các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề hỗ trợ khách hàng tận tình.
 • Hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho khách hàng.
 • Chính sách giá cực tốt. Bảo hành hậu mãi hấp dẫn.

Trên đây là bài viết giới thiệu về giải pháp âm thanh hội trường TOA chính hãng chất lượng. Những ưu, nhược điểm của hệ thống này cũng như địa chỉ cung cấp giải pháp âm thanh hội trường TOA chính hãng. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có quyết định lựa chọn đúng đắn cho dự án của mình. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé! Hẹn gặp các bạn vào những bài viết sau.

Day la comment facebook

MR. Tài 0982 655 355