Loa DB LS901 loa giả đá sân vườn hình thú Gấu Trúc
Loa DB LS-901 thuộc dòng loa chuyên sử dụng trong âm thanh hội thảo, là thiết bị được thiết kế với kiểu dáng sáng tạo, độc đáo, mới mẻ, với hình gấu trúc cực kỳ đáng yêu chắc chắn sẽ thu hút được một lượng khách hàng không nhỏ đến với quán của bạn. Loa DB LS-901 là chiếc loa giả đá mang thương hiệu DB nổi tiếng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của chiếc loa này, đây là một sản phẩm cực kỳ phù hợp khi được sử dụng trong âm thanh ngoài trời, đảm bảo với tính thẩm mỹ cao như vậy cũng như chất lượng tuyệt vời ấy thì Loa DB LS-901 sẽ mang đến cho bạn những giá trị lợi ích cao nhất.

Thông số kỹ thuật sản phẩm loa DB LS901
- Loại loa: sân vườn
- Điện áp đầu vào: 70/100V
- Công suất định mức: 20W
- Trở kháng đầu vào: 8Ω
- Trọng lượng: 5,1 ± 0.5kg
- Kích thước: 400×360×455mm
- Đặc điểm của Loa DB LS-901
Những đặc điểm nổi bật của Loa DB LS-901
- Loa DB LS-901 có công suất 20W phù hợp với các quán karaoke, quán nhạc, quán café,…Điện áp ổn định của loa là 70V
- Loa có sự thiết kế mới mẻ, độc đáo, là sự sáng tạo của những chuyên gia kỹ thuật hãng DB với mục đích đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, hiện nay đang cần những sản phẩm chất lượng đồng thời tính thẩm mỹ phải cao để có một sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất. Có sự ngộ nghĩnh và đáng yêu đã mang đến sự yêu thích của vô cùng nhiều khách hàng
- Vỏ loa được làm bằng nhựa cao cấp có khả năng chịu đựng được những tác động của môi trường bên ngoài, chịu được nắng, mưa hay những thời tiết khắc nghiệt nhất.
- Loa DB LS-901 có tiếng bass và treble cực sâu và sáng mang đến chất lượng hòa âm tuyệt vời nhất
- Loa DB LS-901 loa giả đá sân vườn được ứng dụng chủ yếu tại những khu vực ngoài trời như quán café, nhà hàng, công viên, siêu thị, biệt thự,
- Thường được kết hợp với main công suất BCE và các thiết bị xử lý âm thanh như vang số, bàn mixer, vang cơ,…


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa DB LS901 loa giả đá”